Under The Banner Of Heaven Cast & Real Life Character Comparison Guide

Ngoại hối trên Hulu dưới ngọn cờ của thiên đường Giải quyết câu chuyện có thật về những vụ giết người của Brenda và Alan Rafferty, do Andrew Garfield dẫn dắt dưới ngọn cờ của thiên đường Nhân vật hư cấu và đời thực. dưới ngọn cờ của thiên đườngDựa trên cuốn tiểu thuyết phi hư cấu cùng tên năm 2003, loạt phim năm 2022 theo xu hướng của các chương trình truyền hình tội phạm có thật của Hulu với một vụ giết người kép khủng khiếp. dưới ngọn cờ của thiên đường Khám phá câu chuyện có thật về một vụ giết người tàn bạo, loạt phim cho thấy các nhân vật đặt câu hỏi về niềm tin của họ trong khi đề cập đến sự nguy hiểm của ảo tưởng tôn giáo và đức tin không thể lay chuyển.

câu chuyện chính trong tầm tay dưới ngọn cờ của thiên đường là vụ giết người thực sự tàn bạo vào năm 1984 đối với Brenda Lafferty, 24 tuổi và cô con gái 15 tháng tuổi Erica, một trong những gia đình Thánh hữu Ngày sau nổi tiếng nhất trong cộng đồng Utah. Tội ác thực sự sớm được tiết lộ là có liên quan đến Chủ nghĩa Mormon theo trào lưu chính thống, được truyền cảm hứng từ những câu thánh thư và giáo lý cụ thể của tôn giáo Rafferty. Khi thám tử Mormon Jeb Pyre điều tra một vụ giết người, anh bắt đầu hiểu mối quan hệ phức tạp giữa tôn giáo, đức tin kiên cường và bạo lực, đồng thời anh phải đối mặt với ý nghĩa của nó đối với đức tin của chính mình.

BẰNG dưới ngọn cờ của thiên đường Kiểm tra niềm tin và đạo đức của các nhân vật, dàn diễn viên đã đưa những nhân vật có thật đến đáng lo ngại như Alan Rafferty lên màn ảnh một cách thuyết phục. Từ những diễn viên thành thạo trong các dự án điều khiển trí óc cho đến những ngôi sao kinh dị, dưới ngọn cờ của thiên đường Các diễn viên có thể khắc họa chính xác và đầy cảm xúc những con người phức tạp, đáng sợ và có ý chí mạnh mẽ như vậy. Đây là phân tích về các nhân vật trong FX trên Hulu dưới ngọn cờ của thiên đường và diễn viên nào đã đóng những vai đó.

Billy Howle trong vai Allen Lafferty

nhiều sự kiện trong dưới ngọn cờ của thiên đườngTháng 7 năm 1984, Allen Lafferty trở về nhà và phát hiện vợ và con gái mình bị sát hại. gặp cô ấy, nhưng anh trai và cha của anh ấy không thích tính cách thẳng thắn và độc lập của cô ấy. Khi Ellen nhớ lại cuộc sống chung của họ trước khi cô bị sát hại, chính những khẳng định mang tính chỉ trích của anh ấy đối với Đạo Mormon và sự giảng dạy của Mormon đã dần dần khiến Thám tử Pyle đặt câu hỏi về niềm tin của anh ấy. Billy Howle cũng xuất hiện trong Chiến tranh giữa các vì sao: Sự trỗi dậy của Skywalker Là cha của Rey, chloe như Elliott, và Vua Của chết chóc trong vai Hoàng tử Edward.

See also  Does Genshin Impact Have Mods

Daisy Edgar-Jones trong vai Brenda Wright Lafferty

Brenda Rafferty UTBOH

Daisy Edgar-Jones dưới ngọn cờ của thiên đường Diễn viên Brenda Rafferty (tên khai sinh là Wright) là vợ ngoài đời thực của Alan Rafferty trong 24 năm và là mẹ của Erica, 15 tháng tuổi, người đã bị sát hại dã man tại nhà riêng vào năm 1984. Đoạn hồi tưởng của chương trình diễn ra trước khi Brenda Rafferty của cô ấy gặp Allen và gia đình Mormon cực kỳ sùng đạo của anh ấy khi cô ấy đi từ gia đình Mormon của mình ở Idaho đến Đại học Brigham Young ở Utah. Khi sê-ri FX trên Hulu tiến triển thông qua hồi tưởng và cuộc điều tra thời hiện đại do nhân vật của Andrew Garfield dẫn đầu, các chi tiết gây sốc xuất hiện về cách chủ nghĩa cực đoan tôn giáo Mormon ảnh hưởng đến kẻ giết người. Daisy edgar jones nổi tiếng với vai chính trong hulu tươi như Nô-ê, những người bình thường trong vai Marianne Sheridan, và chiến tranh thế giới Như Emily Gresham.

Andrew Garfield trong vai thám tử Jeb Pyre

Một bức ảnh quảng cáo của Andrew Garfield dưới Biểu ngữ Thiên đường.

Nam diễn viên từng được đề cử giải Oscar Andrew Garfield đóng vai chính dưới ngọn cờ của thiên đường Trong vai Jeb Pyre, thám tử được giao nhiệm vụ điều tra vụ giết hại Brenda và Erica Lafferty. Thám tử Pyle, một người theo đạo Mormon sùng đạo đã gặp gia đình Rafferty thông qua nhà thờ của anh ấy, có niềm tin vào Nhà thờ Các Thánh hữu Ngày sau được kiểm tra như các chi tiết của vụ giết người và niềm tin tôn giáo của anh ấy đã truyền cảm hứng cho họ như thế nào. không giống như hầu hết các nhân vật trong phim dưới ngọn cờ của thiên đườngJeb Pyre là một nhân vật hư cấu. Andrew Garfield nổi tiếng với vai Peter Parker trong phim người nhện siêu đẳng phim, Desmond Doss trong Sườn cưa sắtJonathan Larson Tích tắc, tích tắc… bang!với Eduardo Saverin Mạng xã hội.

Sam Worthington trong vai Ron Lafferty

Dan Rafferty UTBOH

Anh cả Rafferty là người đầu tiên rời xa những lời dạy và lý tưởng của cha mình bằng cách đăng ký Sách Mặc Môn của họ, vì vậy Amon Rafferty đã chọn Dan để tiếp bước anh ấy. dưới ngọn cờ của thiên đườngRon ngoài đời thực sở hữu một công ty xây dựng, đã kết hôn với Diana và có sáu người con. Sam Worthington được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong James Cameron hình đại diện Bộ phim, giải cứu kẻ hủy diệt, cuộc chiến của những người khổng lồvai Alex Mason trong cuộc gọi của nhiệm vụ trò chơi điện tử.

Wyatt Russell trong vai Dan Lafferty

Dan Rafferty UTBOH

Wyatt Russell đóng vai một trong những anh trai của Allen, người mà Ammon đặt tên là chủ gia đình trong khi anh và mẹ của họ đi làm nhiệm vụ. Dan tiếp quản công việc kinh doanh bác sĩ chỉnh hình của gia đình tại nhà Rafferty khi Amon vắng mặt và thẳng thừng từ chối nộp thuế. Trách nhiệm của vai trò này cũng ảnh hưởng đến người vợ Matilda của ông, người mà ông kết hôn sau một nhiệm vụ ở Scotland, và hai cô con gái của bà từ cuộc hôn nhân trước. những bộ phim như Chim ưng và Chiến binh mùa đông, Đường nhảy 22, bá Vươngkhách sạn 49.

Jill Birmingham trong vai thám tử Bill Taba

Thám tử Bill Tabah nhìn ra ngoài cửa sổ dưới lá cờ của Thiên đường

Cùng với Jeb Pyle của Andrew Garfield, Thám tử Bill Taba cũng đang điều tra vụ sát hại kép Brenda và Erica Rafferty dưới ngọn cờ của thiên đường. Là một người không theo đạo Mormon, dưới ngọn cờ của thiên đườngBill Taba hư cấu cảm thấy lạc lõng ở thị trấn nhỏ Utah. Nó cũng cho phép anh ta giải quyết những câu hỏi khó hơn và khách quan hơn về vai trò then chốt của tôn giáo trong sự tàn bạo của vụ án. Jill birmingham nổi tiếng với vai nước mưa thomas trong phim công viên đá vàngmàu đen Hoàng hônvới Alberto Parker tại địa ngục hoặc nước cao.

Denise Gough trong vai Dianna Lafferty

Diana Rafferty UTBOH

Denise Gough trong vai vợ của Ron, anh trai của Lafferty, người mà cô ấy đã gặp trong nhiệm vụ của anh ấy và anh ấy có sáu người con. dưới ngọn cờ của thiên đườngDiana, một người trưởng thành theo đạo Mormon đã cải đạo, ngay lập tức thích Brenda, người mà cô ấy chào đón vào gia đình và thường nhờ cô ấy cho lời khuyên. Gauff được biết đến với sự nghiệp sân khấu và xuất hiện trên các chương trình truyền hình như quá gần, Paulavà Disney+ sắp tới chiến tranh giữa các vì sao loạt Andorra.

Chloe Peary trong vai Matilda Lafferty

Matilda Lafferty nhìn xuống UTBOH

Người vợ người Scotland của Dan do Chloe Pirrie thủ vai do người vợ người Scotland của Dan thủ vai, người mà anh gặp khi đang thực hiện nhiệm vụ ở Scotland và hai người nhanh chóng kết hôn và trở về sống ở Mỹ. dưới ngọn cờ của thiên đườngMatilda ngoài đời thực, một người mẹ đã ly hôn của hai cô con gái với vợ cũ, thường nhắc đến việc Dan Rafferty ban đầu quan tâm đến em gái cô như thế nào. Sau khi Dan đảm nhận vai trò chủ gia đình, trách nhiệm của Matilda và những kỳ vọng của Dan trở nên quá tải, và cô ấy đã tìm đến Brenda để xin lời khuyên và tình bạn sau đó. vương miện, canh bạc của nữ hoàng, trò chơivà năm 2020 emma.

Seth Nurich trong vai Robin Lafferty

Robin Rafferty mỉm cười dưới lá cờ Thiên Đàng

một anh em nhà rafferty khác dưới ngọn cờ của thiên đườngCâu chuyện có thật về sự độc lập ghê tởm của Brenda là Robin Rafferty, do Seth Numridge thủ vai. Robin (tên khác với nhân vật ngoài đời của anh ấy) cũng tham gia để tiếp quản công việc kinh doanh trị liệu thần kinh cột sống và trở thành cánh tay phải của Dan sau khi cha anh ấy ra đi, Robin cũng chia sẻ suy nghĩ Mormon nghiêm khắc và niềm tin chống thuế của Dan. Numrich cũng xuất hiện trong các ấn phẩm như Re: Điệp viên ở Washington, trang chủnữ thư ký.

Rory Culkin trong vai Sam Lafferty

Sam Lafferty trong UTBOH

Diễn viên Rory Culkin, anh trai của diễn viên Macaulay và Kieran Culkin dưới ngọn cờ của thiên đường Trong vai Sam Rafferty (tên khác với ngoài đời thực), anh là con thứ hai trong gia đình và phải trung thành với anh trai mình. Nhân vật Mormon sùng đạo được biết đến với sự bảo vệ quyết liệt cho những người anh em của mình, quan điểm kiên định về niềm tin và lý tưởng chính trị của bản thân cũng như tính khí nóng nảy. Rory Culkin được biết đến nhiều nhất với vai diễn hét lên 4, dấu hiệu, Lạch nhỏwaco.

Adelaide Clemens trong vai Rebecca Pyre

Adelaide Clemens đóng vai Rebecca Pyle trong Under Heaven's Banners

Khi các chi tiết của câu chuyện tội ác có thật hé lộ, vợ của Jeb và mẹ của hai cô con gái của họ cũng phải lựa chọn giữa đức tin và gia đình. Clemens cũng xuất hiện trong yêu theo cách của tôi, Gatsby vĩ đại, Dị nhân người sóiChính xác.

Sandra Sicart trong vai Josie Pyre

Sandra Seacat trong vai Josie Pyre trong Under the Banners of Heaven

Người mẹ Mormon sùng đạo của Jeb sống cùng gia đình anh và đang chiến đấu với chứng mất trí nhớ. Seacat là một huấn luyện viên diễn xuất nổi tiếng, người trước đây cũng đã từng xuất hiện trong các bộ phim của Al Pacino bạn không biết jack, Palo altogiác ngộ.

Christopher Heyerdahl trong vai Ammon Lafferty

Amoniac trong UTBOH

Gia trưởng của gia đình Rafferty, người cha nghiêm khắc của sáu anh em. Heyerdahl được biết đến với sự hiện diện của mình trong siêu nhiên, hòa bình, địa ngục trên những bánh xeHoàng hôn.

Tyler St-Pierre trong vai Jacob LaffertyTyler St-Pierre trong vai Jacob Brafferty trong Under Heaven's Banners

Anh em nhà Rafferty trầm tính, gần gũi với cha mẹ. Saint Pierre cũng xuất hiện trong địa ngục trên những bánh xecái này người trượt tuyết loạt, và siêu nhiên.

Scott Michael Campbell trong vai Brigham YoungScott Michael Campbell đóng vai Brigham Young trong Under Heaven's Banners

Nhà lãnh đạo tôn giáo Mormon được miêu tả dưới ngọn cờ của thiên đườnghồi tưởng lịch sử. Các dự án trước đây của Campbell bao gồm Núi Brokeback, không biết xấu hổ, Bộ đồvà Apple TV+ cho toàn nhân loại.

Tyner Rushing trong vai Emma SmithTyner Rushing trong vai Emma Smith trong Under the Banners of Heaven

vợ của người sáng lập mormon joseph smith dưới ngọn cờ của thiên đườnghồi tưởng lịch sử. Vội vàng để xuất hiện trong những điều kỳ lạ Phần 4 với tên Virginia Creel, tuần tra diệt vong như michael, và Nhà thầu như một ngạnh.

See also  Brain Teaser: Can You Spot the Error in Under 10 Seconds? |

Dàn diễn viên phụ và nhân vật dưới cờ trời

gia đình rafferty dưới ngọn cờ của thiên đường

Darren Goldstein trong vai ông Wright: Cha giám mục Mormon của Brenda, người đã dạy các con gái của mình tính tự lập. Các khoản tín dụng diễn xuất trước đây của Goldstein bao gồm Buộc tội: câu chuyện tội phạm mỹ, Ozarkngoại tình.

Megan Leitch trong vai Doreen Lafferty: Mẫu hệ của gia đình Lafferty và là mẹ của anh em nhà Lafferty. Leitch đã xuất hiện trong X-Men: Tiến hóa, người giúp việc, Cuộc phiêu lưu ớn lạnh của Sabrinatập tin x.

Britt Irvin trong vai Sarah Lafferty: Vợ của Sam Lafferty. Các khoản tín dụng hiệu suất khác của Owen bao gồm đôi mắt to, tuyên thệ, que nóngthị trấn nhỏ.

Thám tử Pyre của Andrew Garfield là hư cấu, nhưng dựa trên một thám tử có thật

thám tử pyle có vẻ bị sốc

nhân vật do andrew garfield thủ vai dưới ngọn cờ của thiên đườngJeb Pyre không có thật, nhưng bộ phim bắt nguồn từ tính xác thực. Tiếp tục xu hướng phim tôn giáo của mình, Andrew Garfield ký hợp đồng dưới ngọn cờ của thiên đường Mục đích là để ghi lại cuộc đấu tranh vì đức tin của một người một cách chân thực nhất có thể. Để làm như vậy, anh ấy phỏng vấn một thám tử Mormon ngoài đời thực (giấu tên), người đối phó với một cuộc khủng hoảng khuôn mặt tương tự như của Jeb. Bằng cách thực hiện thêm bước này, Garfield có thể đưa rất nhiều chủ nghĩa hiện thực hấp dẫn vào nhân vật của mình, và như vậy, anh ấy là một trong số dưới ngọn cờ của thiên đườngkhía cạnh tốt nhất.

See also  Nike Dunk Low "Fearless" sneakers: Everything we know so far

Rate this post

Leave a Comment