Stranger Things: The Main Cast’s Height, Age, & Zodiac Signs

những điều kỳ lạ Nó đã gây bão trên toàn thế giới vào mùa hè năm 2016. Có nhiều lý do dẫn đến thành công của nó, nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của dàn diễn viên. Mỗi người đều hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, mỗi người đều tỏ ra là những diễn viên đáng tin cậy và nhiều ngôi sao – bao gồm Millie Bobby Brown và David Harbor – đã tận dụng thành công và danh tiếng mới bắt đầu của họ để bắt đầu sự nghiệp điện ảnh.

Cập nhật bởi Danielle Bruncati vào ngày 22 tháng 6 năm 2022: Stranger Things từ lâu đã là một trong những chương trình lớn nhất và phổ biến nhất của Netflix và điều đó không thay đổi. Bước vào Phần 4, Tập 2, người hâm mộ đang chuẩn bị giúp Stranger Things lấy lại danh hiệu là chương trình được phát trực tuyến nhiều nhất trên dịch vụ. Mặc dù phần bốn chắc chắn sẽ tràn ngập các pha hành động, đối thoại gay cấn và một số kỹ xảo điện ảnh tuyệt đẹp, nhưng điều thực sự khiến bộ phim trở nên hay nhất thuộc thể loại này là dàn diễn viên không ngừng phát triển. Với bốn phần phim đang được thực hiện, không có gì ngạc nhiên khi dàn diễn viên chính đã phát triển qua mỗi mùa, bổ sung thêm nhiều nhân vật người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em để hoàn thiện bộ quần áo đáng kinh ngạc của nó.

Winona Ryder

Winona Ryder đã trải qua một số sự hồi sinh trong sự nghiệp khi đóng vai Joyce Byers. Ryder 50 tuổi và sẽ bước sang tuổi 51 vào ngày 29 tháng 10 năm 2022 – (hy vọng) ngay trước khi dàn diễn viên bắt đầu quay phần thứ năm và phần cuối cùng Những Điều Kỳ Lạ. Ryder sinh ngày 29 tháng 10 năm 1971, dưới cung Bọ Cạp.

Theo Chiêm tinh học, Ryder là người “đam mê và tự tin” và sẽ là một “nhà lãnh đạo và hướng dẫn tuyệt vời”. Theo Celeb Heights, Ryder nhỏ nhắn với chiều cao 5 foot-3.

cổng david

Trailer Stranger Things mùa 4 phễu súng phun lửa

David Harbor chứng minh ngôi sao trưởng thành đột phá những điều kỳ lạ, đã đạt được thành công trong lĩnh vực điện ảnh chính thống với màn trình diễn xuất sắc trong Jim Hopper. Vào năm 2022, Harbor 47 tuổi, vì vậy sẽ rất hợp lý nếu anh ấy học trung học với Joyce (với điều kiện Joyce và Hopper bằng tuổi các diễn viên của họ).

Harbor sinh ngày 10 tháng 4 năm 1975, thuộc cung Bạch Dương, có nghĩa là anh ta “thiếu kiên nhẫn” và “thất thường”, giống như chính Hopper. Harbor to lớn và mạnh mẽ như khi anh ta xuất hiện trên màn hình, chỉ cao dưới 6 foot-3.

Finn Wolfhard

Mike Wheeler trông chán nản trong 'Stranger Things' Season 4

những điều kỳ lạ Finn Wolfhard trở thành ngôi sao khi đóng vai “chính” Mike Wheeler. Giống như bến cảng mà anh ấy cưỡi ngựa những điều kỳ lạ Thành công trở thành ngôi sao, vai diễn hay nhất của Wolfhard là trong các bộ phim như Ghostbuster: Kiếp sau.

Wolfhard sinh ngày 23 tháng 12 năm 2002, có nghĩa là anh ấy thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Điều đó cũng có nghĩa là Wolfhard sẽ 20 tuổi vào năm 2022, khi anh ấy 13 tuổi những điều kỳ lạ Công chiếu vào tháng 7 năm 2016. Wolfhard là một trong những thành viên cao hơn của dàn diễn viên trẻ, được cho là cao 5 feet 10 inch.

See also  30 Rock: 5 Reasons Avery Was Perfect For Jack (& 5 Reasons They Were Doomed From The Start)

millie bobby nâu

Millie Bobby Brown đóng vai Eleven trong tựa phim 'Stranger Things' Season 4

Millie Bobby Brown được cho là diễn viên nhí nổi tiếng nhất, đóng vai chính trong các bộ phim bom tấn như Godzilla: Vua của các quái vật Và đưa vào một trò chơi truyền thông xã hội thực sự mạnh mẽ. Bây giờ cô ấy không chỉ là một ngôi sao Netflix, tạo nên sự nổi bật trên dịch vụ phát trực tuyến.

Brown sinh ngày 19 tháng 2 năm 2004, tức là cô sẽ tròn 18 tuổi vào năm 2022. Brown thuộc cung Bảo Bình có sinh nhật vào giữa tháng 2. Điều này cũng khiến cô trở thành nữ diễn viên trẻ thứ hai ở tuổi 12 những điều kỳ lạ buổi ra mắt. Brown cũng là một trong những thành viên thấp hơn trong dàn diễn viên ở độ cao 5 foot-4, nhưng vóc dáng nhỏ bé của cô ấy đã không ngăn cô ấy trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất của dàn diễn viên.

Vườn Matarazzo

Dustin ngồi khoanh tay trên giường.

Gaten Matarazzo chứng tỏ tài năng hài hước của mình bằng cách đóng vai một cư dân ngốc nghếch Dustin. Do tính cách duyên dáng, khiếu hài hước và những màn trình diễn thành công của Matarazzo, Dustin ngay lập tức trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích.

Matarazzo là một Xử Nữ sinh ngày 8 tháng 9 năm 2002. Xử Nữ được cho là có “cách tiếp cận cuộc sống có tổ chức” và “nói chung là dịu dàng.” Anh ấy sẽ bước sang tuổi 20 vào năm 2022 và cao 5 foot-5, anh ấy là nam nhỏ nhất trong số các cầu thủ trẻ nòng cốt.

Caleb McLaughlin

Stranger Things Lucas Bandana

Caleb McLaughlin rất thành công bên ngoài những điều kỳ lạthực hiện trên đường rộng vua sư tử. Ngoài công việc ở Broadway, anh ấy còn bận rộn với TV/Phim và sẽ thử nghiệm kỹ năng lồng tiếng của mình trong một bộ phim truyền hình năm 2023 chiến binh.

McLaughlin sinh ngày 13 tháng 10 năm 2001 và sẽ bước sang tuổi 21 vào năm 2022, khiến anh trở thành một trong những diễn viên trẻ lớn tuổi nhất. McLaughlin là một Thiên Bình, một trong những dấu hiệu quan tâm nhất đến việc tìm kiếm sự cân bằng trong bản thân và trên thế giới. Điều đó dường như phù hợp với nhân vật Lucas của McLaughlin, đặc biệt là trong vài mùa đầu tiên của loạt phim. McLaughlin được cho là cao 5 feet 8 inch, khiến anh ấy ở giữa các diễn viên khác.

Natalia Dyer

Stranger Things mùa 3 tập 6 Nancy bị quái vật truy lùng trong bệnh viện

Natalia Dyer đã tốt nghiệp trung học khi cô bắt đầu đóng vai một học sinh trung học những điều kỳ lạSinh ngày 13 tháng 1 năm 1995, Dale 21 tuổi khi bộ phim được công chiếu vào mùa hè năm 2016. Cô tổ chức sinh nhật lần thứ 27 vào năm 2022.

Giống như chàng trai trẻ đóng vai anh trai hư cấu của cô, Dale là một Ma Kết, nghĩa là cô ấy “nghiêm túc một cách tự nhiên”. Như một số khán giả có thể đã nhận ra từ chương trình, Dale là một phụ nữ nhỏ bé, cao hơn 5 feet 4 inch so với bạn diễn Millie Bobby Brown.

Charlie Heaton

Jonathan Byers đứng trong ngõ trong Stranger Things

Điều mà một số người có thể không biết là Charlie Heaton sinh ra và lớn lên ở Anh và thực sự nói giọng Mỹ rất thuyết phục. Heaton hơn bạn gái ngoài đời thực và hư cấu Natalia Dyer gần một tuổi, sinh ngày 6 tháng 2 năm 1994.

Điều đó có nghĩa là Heaton sẽ 22 tuổi khi bộ phim bắt đầu và sẽ bước sang tuổi 28 vào năm 2022. Heaton là một Bảo Bình và thường “nhút nhát và ít nói”. [and] Sợ bộc lộ tính cách thật của mình. “Nghe rất giống Jonathan Byers. Heaton cao 5 foot 8, có nghĩa là Mike chính thức cao hơn Jonathan.

See also  ‘Roti, kapda aur makaan after…’: Anand Mahindra reacts to video of kid using food as a phone

Nô-ê Schnapp

Những Điều Kỳ Lạ Phần 2 Will Byers

Có một khoảng cách lớn về tuổi tác giữa Jonathan và Will, nhưng có lẽ không lớn bằng khoảng cách tuổi tác giữa Charlie Heaton và Noah Schnapp. Schnapp sinh ngày 3 tháng 10 năm 2004. Điều đó khiến anh ấy trẻ hơn gần 11 tuổi so với người anh trai hư cấu của mình, người 11 tuổi khi bộ phim được công chiếu vào năm 2016.

Vào tháng 10 năm 2022, Schnapp sẽ tròn 18 tuổi, trở thành nam diễn viên chính trẻ nhất trong một bộ phim những điều kỳ lạ. Giống như Caleb McLaughlin, Schnapp thuộc cung Thiên Bình và sinh nhật của anh ấy sớm hơn McLaughlin mười ngày. Schnapp cũng cao bằng McLaughlin với 5 foot-8.

Joe Kiri

Steve mặc trang phục Scoops Ahoy trong Stranger Things

Steve Harrington nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích, phần lớn nhờ vào lối viết tuyệt vời, một vòng cung cứu chuộc tuyệt vời và tất nhiên, màn trình diễn xuất sắc của Joe Keery. Sinh ngày 24 tháng 4 năm 1992, Keery là thành viên lớn tuổi nhất trong dàn diễn viên tuổi teen.

Điều đó có nghĩa là anh ấy bước sang tuổi 30 vào năm 2022 và sẽ 24 tuổi khi bộ phim bắt đầu vào tháng 7 năm 2016. Keery, sinh ngày 24 tháng 4, thuộc cung Kim Ngưu, đại diện cho “thực tế và tự tin”. Những đặc điểm này có thể giải thích tại sao nhân vật của anh ấy là một người trông trẻ tốt cho bữa tiệc. Keery cao 5 foot-11, có nghĩa là anh ấy chỉ cao hơn Mike một inch.

bồn rửa sadie

Sadie chìm trong vai Max trong cảnh Stranger Things Vecna

Sadie Sink tham gia dàn diễn viên những điều kỳ lạ Đóng vai Max Mayfield, cư dân mới của Hawkins trong Phần 2. Trong phần 4, Sink cuối cùng đã thể hiện kỹ năng diễn xuất ấn tượng của mình, trở thành một trong những mục tiêu chính của Weckner. Sink sinh ngày 16 tháng 4 năm 2002, tức là cô vừa đón sinh nhật lần thứ 20 của mình.

Giống như Joe Keery, Zink là một Kim Ngưu và được biết đến là người “thông minh, tận tụy và bướng bỉnh”. Cả ba đặc điểm này chắc chắn sẽ chuyển thành nhân vật Max của Sink, đặc biệt là trong Phần 4 Những Điều Kỳ Lạ. Giống như Winona Ryder, cô ấy là người thấp nhất trong số các diễn viên trẻ với chiều cao 5 feet 3 inch.

chim ưng maya

Robin nhìn lại Stranger Things.

Được nuôi dưỡng bởi các diễn viên thành công Uma Thurman và Ethan Hawke, không có gì ngạc nhiên khi Maya Hawke đang theo bước chân của cha mẹ cô. Hawke tham gia dàn diễn viên những điều kỳ lạ Đóng vai Robin Buckley trong Phần 3, một người đồng tính nữ thông minh, hay châm biếm làm việc với Steve Harrington trên Scoops Ahoy. Hawke sinh ngày 8 tháng 7 năm 1998 và sẽ bước sang tuổi 24 vào năm 2022, khiến cô trở thành thành viên trẻ nhất trong dàn diễn viên tuổi teen.

Hawke, sinh nhật vào đầu tháng 7, là thành viên duy nhất của dàn diễn viên nòng cốt sinh ra dưới cung Cự Giải. Những người thuộc cung Cự Giải được mô tả là “có lòng trắc ẩn, biết bảo vệ bản thân và thường có khiếu hài hước ngớ ngẩn.” Điều này rất phù hợp với nhân vật Robin của cô ấy. Hawke được cho là cao 5 feet 8 inch, khiến cô ấy trở thành thành viên nữ cao nhất trong dàn diễn viên.

See also  15 Fast & Furious Memes That Are Too Hilarious For Words

ferguson

Erica thích ăn kem trong Stranger Things

Priya Ferguson xuất hiện trong phần 2 những điều kỳ lạ Đóng vai Erica Sinclair, người chị khó chịu của Lucas. Nhưng phải đến Season 3, Ferguson mới thực sự trở thành Erica sáng mắt. Giống như Erica là nhân vật trẻ nhất trong đội của Hawkins, cô ấy cũng là thành viên trẻ nhất trong dàn diễn viên. Vào ngày 1 tháng 10, cô sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 16 vào năm 2022.

Sinh nhật của Ferguson sớm hơn một ngày so với sinh nhật của Noah Scnhapp và sớm hơn 11 ngày so với Caleb McLaughlin, người đóng vai anh trai hư cấu của cô. Mặc dù mong muốn giữ hòa bình của Libran có thể ảnh hưởng đến cá nhân Ferguson, nhưng điều đó chắc chắn không áp dụng cho xu hướng khuấy nồi mọi lúc mọi nơi của cô ấy. Tính đến năm 2022, Ferguson được báo cáo là cao 5 foot-1.

Brett Gelman

Murray đeo tạp dề nấu cơm risotto trong 'Stranger Things' mùa 4

Nhân vật Murray của Brett Gelman có một trong những màn giới thiệu nhân vật hay nhất những điều kỳ lạ Trong mùa thứ hai, vì nó khiến khán giả tin rằng anh ta chỉ là một nhà lý thuyết âm mưu nào đó, chỉ để anh ta đóng một vai lớn trong vài mùa tới. Gehrman sinh ngày 6 tháng 10 năm 1976, có nghĩa là anh ấy sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 46 của mình vào năm 2022. Điều này khiến anh ấy trở thành nhân vật trưởng thành trẻ tuổi nhất Những Điều Kỳ Lạ.

Gell-Mann được cho là cao 6 foot-1 và giống như một số người khác, là một Thiên Bình những điều kỳ lạ bạn diễn. Gehrman, thuộc cung Thiên Bình, có thể được mô tả là “quyến rũ, thông minh và có sức thuyết phục.” Tất cả những đặc điểm này dường như cũng có liên quan đến Murray.

Joseph Quinn

Stranger Things Season 4 Joseph Quinn trong vai Eddie Munson trong Skull Rock

những điều kỳ lạ Có thói quen giới thiệu các nhân vật mới mỗi mùa, phần bốn có sự tham gia của Joseph Quinn trong vai Eddie, DM của Hellfire Club và là cư dân chạy trốn của Hawkins. Sinh ngày 15 tháng 5 năm 1993, Quinn vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 29 của mình, khiến anh trẻ hơn một tuổi so với bạn diễn cùng tên trên màn ảnh Joe Keery.

Giống như Keery và Sadie Sink, Quinn là một Kim Ngưu và tính cách của anh ấy thể hiện nhiều đặc điểm của Kim Ngưu — bao gồm cả những đặc điểm “tiêu cực” như ác cảm với quyền lực và thích vui thú hơn tất cả những thứ khác. Quinn được cho là cao 5 feet 10 inch, khiến anh ta có cùng chiều cao với thành viên Mike Wheeler của Hellfire Club.

diễn viên Jamie campbell bower

Henry Creel có vẻ tức giận trong Stranger Things Season 4

Jamie Campbell Bower không xa lạ gì với các dự án khoa học viễn tưởng dành cho tuổi teen, đó là lý do tại sao anh ấy hoàn toàn phù hợp với vai Henry Creel/Vecna. Anh ấy cũng là một trong số nhiều diễn viên đến từ Anh, điều đó có nghĩa là anh ấy có giọng Mỹ ấn tượng. Ball sinh ngày 22 tháng 11 năm 1988 và sẽ đón sinh nhật lần thứ 34 vào năm 2022.

Bower, sinh vào cuối tháng 11, là một Nhân Mã giống như người tiền nhiệm của anh ấy những điều kỳ lạ Bộ bài Ngôi sao Montgomery. Có lẽ, trong tập 2 của phần bốn, họ cũng sẽ chịu chung một cái chết tàn khốc dưới bàn tay của Kẻ Lội Ngược. Nhân Mã được biết đến là những người thích phiêu lưu và mạo hiểm, điều này chắc chắn phù hợp với cả hai tính cách của Ball. Với chiều cao 6 foot-0, anh ấy chắc chắn là diễn viên cao nhất ngoài người lớn, điều này giúp tạo nên hình ảnh đáng sợ của anh ấy trong vai Weckner.

Rate this post

Leave a Comment