Elden Ring: 15 Hardest Boss Battles, Ranked

Được phát triển bởi FromSoftware, nhẫn của Elden là một tiêu đề được đánh giá cao lấy cảm hứng từ linh hồn sê-ri, nhưng nó cũng có nhiều ý kiến ​​​​đóng góp từ nhà văn giả tưởng cao cấp George RR Martin. Đây là một trò chơi nổi tiếng với cốt truyện, bối cảnh thế giới mở và—có lẽ quan trọng nhất—độ khó.

với bất kỳ linh hồn Trong trò chơi, có rất nhiều trận đấu trùm khó khăn. nhẫn của Elden Không xa lạ gì với những trận đấu trùm khủng khiếp, từ Mogot đến Malekith, đây là một trong những trận đấu khó khăn nhất.

Cập nhật ngày 20 tháng 7 năm 2022 bởi Tanner Fox: Elden Ring của FromSoftware cuối cùng cũng ra mắt vào cuối tháng 2 năm 2022 sau nhiều năm suy đoán và thổi phồng bởi cộng đồng các nhà phát triển cuồng tín. Về mọi khía cạnh, trò chơi đáp ứng – và thậm chí vượt quá – mong đợi, và nó không né tránh độ khó cực kỳ khó mà các trò chơi Soulsborne của FromSoftware được biết đến.

Điều đó nói rằng, người hâm mộ đang ở trong tình trạng hơi không chắc chắn khi họ chờ đợi DLC chưa được xác nhận của Elden Ring cho đến nay. Nhưng cách nào tốt hơn để vượt qua thời gian tạm lắng đó hơn là đối đầu với 15 con trùm khó nhất trong trò chơi?

15 Margit, Điềm báo của mùa thu

ông chủ thực sự đầu tiên nhất nhẫn của Elden Người chơi có thể chạm trán với Margit, Fell Omen canh giữ lối vào Lâu đài Stormveil, về cơ bản yêu cầu người chơi mới trau dồi kỹ năng của họ để tiếp tục. Mặc dù về mặt kỹ thuật có thể bỏ qua anh ta, nhưng những người bỏ qua anh ta cũng bỏ lỡ cuộc chiến với Godric được ghép.

Margit, Fell Omen về mặt kỹ thuật có thể không phải là ông chủ khó khăn nhất nhẫn của Elden, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ khá khó khăn nếu xét đến việc anh ấy gặp nhau sớm như thế nào. Trên thực tế, theo GamesRadar, ngay cả các nhà sản xuất trò chơi cũng thừa nhận rằng Margit hơi quá khó so với vị trí của anh ấy trong trò chơi.

14 Nữ Hoàng Trăng Tròn Renara

Rennala, Nữ hoàng Trăng tròn, ông chủ của Chiếc nhẫn Elden, với mặt trăng ở phía sau.

Chủ sở hữu của Liurnia of the Lake, Rennala là vợ cũ của Radagon, người vẫn bị đày đến phòng của cô ấy tại Học viện Raya Lucaria. Giai đoạn đầu tiên của cô ấy – gợi nhớ đến Deep Sea Deacon, một trong những linh hồn đen tối 3Sếp dễ nhất – không đặc biệt khó, nhưng cô ấy đã rút hết các điểm dừng trong giai đoạn thứ hai.

Nằm trên một hồ nước ảo ảnh, Rennala giờ đây có thể bắn ra những tia ma thuật hủy diệt và triệu hồi những con quái vật siêu phàm mạnh mẽ để chiến đấu bên cạnh cô. Mặc dù cô ấy chắc chắn không phù hợp để xây dựng trò chơi kết thúc, nhưng cô ấy có thể thực sự gây đau đầu khi gặp phải ở cấp độ phù hợp.

See also  Gran Turismo 7: Tips and tricks to race like a pro

13 Mogot – Vua Điềm Báo

Mogot, Omen King trong Elden Ring, đối đầu với các nhân vật điều khiển được.

Về mặt kỹ thuật, Mogot là phần tiếp theo của cuộc chiến chống lại Margit, Omen of the Fallen. Tuy nhiên, giờ đây Mogott đã mạnh mẽ hơn, không nao núng trong nỗ lực cuối cùng để bảo vệ Eddtree.

Mogot chiến đấu với bản chất cuồng tín và thù địch, đồng thời có thể bắn những mũi tên ma thuật làm mưa làm gió trong một thời gian dài. Anh ta hung hăng hơn trong giai đoạn thứ hai khi anh ta bắt đầu sử dụng nghệ thuật vũ khí độc đáo của mình. Các cuộc tấn công của anh ta trong giai đoạn 2 có thể khó nhớ và né tránh, nhưng giống như hầu hết nhẫn của Elden Các ông chủ, luôn tích cực là chìa khóa để chiến thắng.

12 Astel, Con trai của Hư không

Elden Ring Boss Astel, Son of the Void.  Nó là một sinh vật có đôi cánh giống côn trùng, khuôn mặt giống hộp sọ người, hàm và chân dài.

Sinh vật trông giống con bướm trông rất giống Lovecraftian, với khuôn mặt đau khổ, hàm dưới to và các đặc điểm thô kệch khác. Trận đấu trùm diễn ra trong một hang động vũ trụ thanh tao và là cấp độ cuối cùng của nhiệm vụ Lanny the Witch.

Astel có một bộ sưu tập lớn các phép thuật và nó có khả năng bắn các thiên thạch, sử dụng các phép thuật trọng lực và thậm chí là dịch chuyển tức thời. Bất cứ ai đến gần con quái vật sẽ bị tàn phá bởi sóng xung kích, nhưng hãy giữ khoảng cách và Astel sẽ bắn một tia laze gây sát thương. Thông qua những bước di chuyển này, người chơi sẽ phải chiến đấu với sinh vật ở cả cự ly gần và cự ly xa.

11 Chỉ huy Neil

Ông chủ chiến đấu với Chỉ huy Niall trong một lâu đài bằng đá ở Elden Ring.

Rào cản cuối cùng giữa người chơi và Haligtree của Miquella, Chỉ huy Niall là một đối thủ khó chơi khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn bởi khả năng triệu hồi hai người lính để hỗ trợ trong cuộc chiến. Sau khi chúng được cử đi—một kỳ tích yêu cầu người chơi phải cân bằng ba kẻ thù cùng một lúc—Chỉ huy Niall tung ra một số đòn tấn công diện rộng và sấm sét tàn khốc trong rừng, đồng thời việc né tránh chúng đòi hỏi độ chính xác cao.

Cuối cùng, Chỉ huy Niall không quá cứng rắn như những kẻ thù đang chờ đợi người chơi ở Haligtree, nhưng anh ta là một vật cản thích hợp cho những kẻ đủ ngu ngốc để truy đuổi nhẫn của EldenThực sự là ông chủ khó khăn nhất bao giờ hết.

10 Lính canh Long Thọ

Một người chơi chiến đấu với Draconic Tree Sentinel trong Elden Ring, thứ phóng ra tia sét đỏ khi nó chuẩn bị vung vũ khí.

Người chơi sẽ gặp Tree Sentinels nhiều lần trong suốt cuộc phiêu lưu của họ nhẫn của EldenTuy nhiên, The Lands Between, và trong khi kẻ thù khét tiếng nhất nằm ngay bên ngoài khu vực hướng dẫn của trò chơi, thì một kẻ thù đặc biệt đáng sợ khác đang canh giữ lối vào thủ đô hoàng gia Lindell.

Draconic Tree Sentinel, đặt trước Foggate ở cực bắc, là một thử thách đáng gờm so với hầu hết mọi thứ trước đó, tùy thuộc vào lối chơi và trình độ của người chơi. Draconic Tree Sentinel, nhanh nhẹn, khó đánh và có khả năng tung ra những tia sét đòi hỏi độ chính xác khung hình gần như hoàn hảo, là một trở ngại nghiêm trọng để tiến bộ và một số người chơi có thể thích chiến đấu với hai Tree Sentinel yếu hơn được tìm thấy ở phía nam trên Cao nguyên Altus.

See also  Bloons Adventure Time TD MOD APK (Unlimited money/God mode, instant win) 1.7.7

9 Radagon của Huân chương Vàng

Radagon of the Golden Order, trùm cuối của Elden Ring, giơ cao cây búa của mình.  Anh ta có khắc Con dấu của Huân chương Vàng trên ngực.

Radagon tình cờ là nửa đầu của trận đánh trùm cuối hai giai đoạn nhẫn của Elden. Hầu hết các đòn cận chiến tầm ngắn của anh ấy trông đơn giản, nhưng chúng cũng vô cùng mạnh mẽ và có thể khiến người chơi đau đầu.

Ngoài những đòn cận chiến này, Radagon còn có thể bắn đạn chùm và thực hiện các đòn đánh, và các đòn tấn công của anh ta thường rất khó né. Hãy gọi một trong số họ nhẫn của EldenNhiều Ashes of Souls – tốt nhất là Mimic Tear – gần như là bắt buộc đối với những ai không muốn dành hàng giờ cho cuộc chiến này.

8 Mohg – Chúa tể của máu

Mohg, Blood Lord của Elden Ring.  Anh ta cầm quyền trượng trong tay phải đồng thời giơ tay trái lên.  Khuôn mặt của anh ấy đầy sừng, thật không thể tả được.  Anh đứng trong một đấu trường tối tăm, phần dưới lòng đất của bầu trời đêm trên bản đồ đầy những vì sao lấp lánh.

Mogh ở khá xa, và những ai không tìm kiếm Varre hoặc mạo hiểm đi qua Consecrated Snowfields có thể không tìm thấy anh ta. Anh ta có thể sử dụng phép thuật dễ dàng để né tránh, nhưng cũng gây sát thương đáng kinh ngạc. Mãi cho đến khi anh ta còn một nửa sức khỏe, anh ta mới tăng tốc và tung ra một câu thần chú máu không thể cản phá trên khắp màn hình.

Mogg biến thành dạng có cánh trong giai đoạn thứ hai của trận chiến, điều này khiến anh ta thậm chí còn nhanh hơn. Hơn nữa, phạm vi tấn công của anh ta rộng hơn. Anh ta chắc chắn không phải là trùm tùy chọn khó nhất nhẫn của Eldennhưng những người tìm kiếm anh ta nên sẵn sàng chiến đấu.

7 Hiệp sĩ Crucible và Hiệp sĩ Crucible Aldovis

Các hiệp sĩ Crucible của Elden Ring đi cạnh nhau trong đấu trường đánh trùm của họ.

FromSoftware không xa lạ gì với việc có hai ông chủ và nhẫn của EldenCrucible Knight và Crucible Knight Ordovis nổi tiếng hơn cả. Về lâu dài, trận đấu trùm này không quan trọng lắm, nhưng bất cứ ai thách thức hai người này trong Auriza Hero’s Grave sẽ gặp khó khăn.

Các hiệp sĩ chiến đấu khá tích cực, kết hợp các bước di chuyển của họ và hạ gục người chơi sau khi làm choáng người chơi bằng sóng xung kích. Trong giai đoạn thứ hai, chúng dang rộng đôi cánh và liên tục lao về phía người chơi. Dựa vào mức độ hung hãn của các Hiệp sĩ Crucible, cách an toàn nhất là chống lại chúng bằng nội tại, và một lần nữa, triệu hồi Spirit Ash là bắt buộc để cân bằng tỷ lệ cược.

6 Bộ đôi da trời

Godskin Duo Boss chiến đấu trong Elden Ring.

Đối phó với các Tông đồ và Quý tộc một mình có thể đủ khó chịu, nhưng đối phó với họ trong cùng một trận chiến có thể là một trải nghiệm khủng khiếp. Trên thực tế, một số người sẽ cho rằng hai người này là một trong những tên trùm tồi tệ nhất trong lịch sử Soulsborne.

Tông đồ cùng quý tộc tốc độ cực nhanh, tiến vào nhị giai sau tốc độ sẽ càng cao. Cả hai đều có thể bắn đạn; ví dụ: một con trùm có thể bắn một người chơi đang chiến đấu với người khác từ xa. Tệ nhất là họ phải chiến đấu nhiều lần khi chúng liên tục hồi sinh cho đến khi thanh máu của con trùm cạn kiệt hoàn toàn.

5 Godfrey, Lãnh chúa trưởng lão đầu tiên

Godfrey, Elden Lord đầu tiên trong Elden Ring

Godfrey chiến đấu theo phong cách rất hung hãn, sử dụng một khẩu tomahawk gây ra rất nhiều sát thương. Trong giai đoạn đầu tiên, anh ta di chuyển chậm, nhưng tốc độ của anh ta có thể khiến anh ta khó theo dõi và những cú đánh của anh ta có thể rất tàn khốc. Anh ấy cũng tạo ra sóng xung kích bằng cách dậm chân trên mặt đất, và anh ấy làm điều này rất nhiều.

See also  Everything announced at the Disney & Marvel Games Showcase

Godfrey tăng cường sự hiếu chiến của mình trong giai đoạn thứ hai, nơi anh ta sẽ đánh rơi chiếc rìu của mình và hoàn toàn nổi điên. Anh chiến đấu với đôi bàn tay trần nhuốm đầy máu, giải phóng cơn thịnh nộ của Hoarah Loux, chiến binh từng chinh phục những người khổng lồ.

Thảm họa 4 sao bin Laden

Starscourge Radahn cúi xuống tại Elden Ring.

Cùng với Rykard, Kẻ báng bổ và Elden Beast, Starscourge Radahn là một trong những tên trùm lớn nhất trong trò chơi, nhưng bạn không cần phải đơn độc để chiến đấu với hắn. Chiến đấu với hắn giống như một cuộc đột kích hơn, lên tới bảy người nhẫn của Elden Người chơi có thể triệu tập các NPC để hạ gục kẻ thù khổng lồ này.

Mặc dù có một đội gồm bảy chiến binh có vẻ như sẽ giúp cuộc chiến dễ dàng hơn, nhưng thật đáng buồn là không phải vậy. Kích thước khổng lồ của Radahn mang lại cho các đòn tấn công của anh ta một vùng tác dụng rộng lớn, tạo cho chúng những hộp đòn khổng lồ rất khó để né tránh.

3 Long Vương Placidu Sax

Dragonlord Placidusax, trùm bí mật của Elden Ring.  Nó được đại diện bởi một con rồng xoăn dưới dạng một quả bóng nổi.  Đấu trường có những cột cao, đầy khói và vị trí khá khuất.  Ngoài ra còn có tia sét từ trên trời rơi xuống, vượt ra ngoài giới hạn của đấu trường.

Một con trùm bí mật mà chỉ những người chơi chăm chỉ mới có thể gặp phải trong Crumbled Farum Azula, Dragonlord Placidusax phải là kẻ khó nhất nhẫn của EldenCó rất nhiều kẻ thù rồng. Con quái vật cao chót vót cổ xưa có rất nhiều đòn tấn công AOE đầy trừng phạt, và đó là một cuộc chiến khó khăn chỉ có những tên trùm thực sự của Crumbled Farum Azula mới lấn át được.

Có khả năng bay, dịch chuyển tức thời và thực hiện cuộc tấn công bổ nhào không thể tránh khỏi và đáng sợ, Dragonlord Placidusax là một đối thủ đáng gờm ở cuối trò chơi và có thể là mối nguy hiểm thực sự đối với những nhà thám hiểm kém phát triển hơn nhẫn của Eldenlĩnh vực thách thức nhất.

2 Malekith, Lưỡi kiếm đen

Malekith, thanh kiếm đen trong Elden Ring.

Malekith là một trận đấu trùm gồm hai phần diễn ra vào cuối của Crumbled Farum Azula. Phần đầu tiên liên quan đến Beast Clergymen Gurranq, một sinh vật khổng lồ thích bắn đạn và sử dụng nhiều đòn tấn công trong khu vực.

Khi người chơi đã giảm sức khỏe của con thú xuống còn năm mươi phần trăm, trận chiến với Malekith bắt đầu. Malekith bạo lực và nhanh nhẹn hơn Beast Clergymen; anh ta di chuyển mạnh mẽ xung quanh sân khấu, tung ra các đòn kết hợp có thể rút cạn toàn bộ thanh thể lực của người chơi ngay cả khi né tránh hoàn hảo. Ngoài ra, anh ta có khả năng bắn những đường đạn cung có sức tàn phá lớn giúp thu hẹp khoảng cách giữa anh ta và người chơi gần như ngay lập tức.

1 Malenia, Lưỡi kiếm của Miquella

Malenia, Miquella's Blade, sử dụng một thanh kiếm trong Elden Ring.  Đằng sau cô ấy là Haligtree.

Malenia có thể không phải là một người khổng lồ như Starscourge Radahn, nhưng cô ấy vẫn được coi là nhẫn của Elden. Cô được so sánh với truyền máutrẻ mồ côi của kos và linh hồn đen tối 3Chị Friede, điều đó cho thấy chị ấy khó khăn như thế nào.

Mặc dù giai đoạn đầu của cô ấy không tệ, nhưng giai đoạn thứ hai của cô ấy liên quan đến các đòn kết hợp nhanh, máy nổ lớn và nhiều bản sao của chính cô ấy. Malenia gây thối rữa, làm suy yếu sức khỏe của người chơi. Tệ hơn nữa, cô ấy có khả năng hút máu của người chơi với mỗi cú đánh mà cô ấy đánh, điều đó có nghĩa là một số triệu hồi của Ash có thể gây hại nhiều hơn là có lợi.

Rate this post

Leave a Comment